Home » Travel tips » Du lịch quốc tế

Chơi gì khi đi du lịch Mỹ

: 12/09/2014

Không khó cho một câu trả lời “Chơi gì khi du lịch Mỹ”, hãy cùng Du lịch Viêt Nam điểm qua những điều tuyệt vời khi du lịch Mỹ bạn nên khám phá. Những kinh nghiệm du lịch Mỹ được chúng tôi dày công sưu tập và chia sẻ cùng độc giả

Đầu tiên du khách du lịch đến Mỹ hãy ghé qua những thành phố tuyệt vời ở đây, khám phá những địa danh nổi tiếng của mỗi thành phố. New York, Philadelphia, Las vegas, Los Angeles, San Francisco…. Bạn có thể thả mình trong không gian hiện đại bậc nhất thế giới, thả hồn trong những bờ vịnh tuyệt đẹp hoặc ghé qua Hawaii thiên đường du lịch của thế giới, quá tuyệt vời cho một tour du lịch Mỹ phải không.
Khám phá nét ẩm thực Mỹ
Khám phá nét ẩm thực Mỹ với những món ăn nhanh phát triển khắp thế giới
 
Với tour du lịch Mỹ, bạn hãy thưởng thức nền văn hóa ẩm thực đặc trưng nơi đây. Mỹ là thiên đường của những món ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán, hambogo… Bạn cũng có thể thưởng thức bánh kếp, pancakes, bánh táo, humburger, hotdogs...để cảm nhận văn hóa ẩm thực của xứ sở Cờ hoa. Đối với người Mỹ, bữa tối là bữa ăn quan trọng nhất. Món khai vị thường là trái cây, nước ép; món chính là món soup, salad trộn, món chính có thịt gà hoặc cá… và họ sẽ kết thúc bữa ăn bằng tách trà hay cà phê để tráng miệng. Hãy tiếp tục trả lời câu hỏi “ Chơi gì khi đến Mỹ” cùng chúng tôi.
 
Shopping mua sắm ở Mỹ
Shopping mua sắm khi du lịch Mỹ
 
Du lịch đến Mỹ là đến với thiên đường mua sắm của bạn. Hãy chọn cho mình một sản phầm của thương hiệu nổi tiếng thế giới: D&G, Gucci, Prada, Versace, Chanel, Dior, Hermès, Lacoste, Louis Vuitton, Yves Saint-Laurent… Các trung tâm mua sắm, chợ, hệ thống cửa hàng… sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Thú vị hơn cả là các trung tâm mua sắm thường có mùa big Sales tập trung vào các dịp Lễ Phục Sinh; Quốc khánh; Noel; Tết dương lịch…

Đến đây, một phần thắc mắc chơi gì khi du lịch Mỹ của bạn đã được giải đáp, hãy du lịch Mỹ ngay để cảm nhận sâu sắc hơn nhé.

Search tour

Support online

Tours advice

Tourist boat services

Car rental services, hotel rooms

Restaurants services